Du lịch hè 2015 PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ ba, 03 Tháng 5 2016 00:00

 

Năm nay tập thểA.N Labđã có chuyến du lịch đầy ý nghĩ tại Sầm Sơn – Thanh Hóavùng đất đầy nắng và gió, bãi biển trải dài sóng vỗ..

Chuyến đi khởi hành từ 13h30 ngày 11/6 đến ngày 13/6/2015 với nhiều hoạt động ý nghĩa và sự có mặt của thành viên các gia đình anh Tịnh, anh Long, chị Hiếu..

 

Sáng 11/6 Anlabers đến công ty với tay xách nách mang (như đi cả tháng !), chị em xúng xính váy áo, các anh em không chịu kém cạnh với quần ngố, kính đen, áo hoa hòe hoa sói… chói mắt.. chưa đi mà đã thấy không khí Hot Summer ngập tràn Văn phòng Anlab.

Vừa bước lên xe, các thanh niên Anlab đã dặt dẹo (vì say xe :D) vậy mà vừa thấy biển là alehap ào ào ra biển check in.

Sau khi đánh chén bữa tối là thời gian free-time, người thì hẹn hò nhau ra biển đi dạo, người thì rủ rê nhậu tiếp, người thì chuồn về phòng ngủ, kết thúc màn mở đầu ngày du lịch đầu tiên.

 

Ngày thứ hai là ngày Anlabers hoạt động nhiều nhất, sau khi ăn sáng, cả đoàn leo lên xe điện vi vu thăm hòn Trống Mái, đền Độc Cước,..

 

Buổi tối thứ 2 là cuộc chiến bia và hải sản diễn ra hết sức khốc liệt. Sau khi trưởng đoàn Tịnh có lời phát biểu mở màn châm ngòi cho cuộc chiến đánh chén, là tiếng cốc bia chat chat đập nhau, kèm theo những những tiếng rô hò. Không khí ở 31 Lê Lợi với đội quân AnLab đóng đô ở đó ồn ào và láo nhiệt hẳn lên: " zô, zô, zô, uống ". Sau một hồi đánh trận, dưới sự góp sức của tướng quân thiện chiến TrungPT đã bay ngay 2 két bia, dưới chân xác " quân thù " la liệt :D

xong trận, các chiến chiến sĩ bị thương do bia thấm cùng các chị em lật khật rìu nhau dọc bãi biển đi về khách sạn hội ngộ để chơi tiếp tăng 2.

Điểm tập kết tiếp theo là phòng karaoke của khách sạn Bộ Công Thương. Mở màn là chiến sĩ nhí nhà anh Tịnh, " Duy Anh ? " với hàng loạt các siêu phẩm của Xuân Mai.

Tiếp nối chương trình dài tập là hàng loạt các giọng ca của Anlaber gào thét có, nhẹ nhàng có, sâu lắng cũng có, đủ mọi cung bậc cảm xúc. Kết thúc buổi hòa nhạc, là những màn múa quyền cước theo nhạc của một số thành viên xung mãn như TrungPT, TinhNT, LongNM, DongTX...

Đã 12h đêm nhưng cuộc vui chưa kết thúc với một số thành viên máu chiến nhưng rất lãng mạn với quyết định, đạp xe dọc bờ biển. Gió biển lồng lộng và  khí thế hào hứng đã biến cuộc đi dạo thành cuộc đua xe đầy kịch tính và nó chỉ kết thúc khi TuND cho cả nhóm đo đường. Cú tiếp đất đầy ngoại mục và vô cùng nhẹ nhàng đã để lại cho TrungPT và LinhNT (kêu gào thảm thiết) và Tú ND những vết sẹo nhỏ, nhưng vô cùng đáng nhớ có lẽ cả đời cũng không quên được kỷ niệm đó :D

Sau cuộc chiến xe đạp  đầy tiếng cười là một không khí vô cùng lãng mạn, chỉ có tiếng sóng biển vỗ vào bờ, những con mắt lim dim tận hưởng gió biển điểm thêm là những giai điệu du dương

" Biển vẫn thấy mình dài rông thế 
Xa cánh buồm, một chút đã cô đơn 
Gió âm thầm không nói 
Mà sao núi phải mòn..."

 

Dù đêm hôm trước hò hẹn nhau rất muộn, nhưng dân tình vẫn quyết định sáng dậy sớm ngắm bình mình trước khi về. Để tăng độ quyết tâm và không cho ai có cơ hội đào ngũ vào phút cuối, chị Nhung PT còn thông báo cho bạn bè gần xa, bà con cuối phố trên FB về thông tin này.

 

 

Sau những giây phút thư thả bên nhau, hy vọng các Anlabers đã hiểu nhau hơn.

Cập nhật ngày Thứ ba, 30 Tháng 6 2015 15:27